Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, 100% đất thổ cư. Gần KCN Giang Điền, nằm giữa nút giao thông quan trọng giữa KCN Giang Điền và TP Biên Hòa.

Khu đất nền tiềm năng xã Tam Phước nằm tọa lạc gần khu công nghiệp Giang Điền, cách khu công nghiệp 500m. Nằm giữa khu dân cư đông đúc. An ninh được đảm bảo.

Xã Tam Phước, Biên Hòa được định hướng sẽ phát triển thành khu đô thị, theo hướng khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại.

Trong bán kính 2km có đầy đủ trường học cấp 1, 2, 3, điển hình như Trường tiểu học Tam Phước I, Tiểu học Tam Phước II, Trường tiểu học dân lập Âu Cơ, Trường THCS Tam Phước, Trường THCS Hòa Bình và Trường THPT Tam Phước còn có nhiều trường mầm non. Gần Trường sĩ quan lục quân 2, Trường trung học an ninh nhân dân. Còn có khu chợ lớn An Bình nằm gần khu dân cư chỉ cách khỏng 5 phút đi xe.

Khu đất nền tiềm năng xã Tam Phước đang được nói đến có ưu điểm là giao thông vận tải đi lại thuận tiện, cách đường tránh Võ Nguyên Giáp đang được xây dựng 1,5km. Là dự án xây dựng cơ sở hạ tầng lớn đang được gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng phục vụ cho khu công nghiệp Giang Điền. Cách quốc lộ 51 chỉ 7km, đây cũng là con đường có dự án mở rộng với quy mô lớn. Cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

 

Đất nền xã Tam phước rất tiềm năng với giá chỉ 3,5 triệu/m2, thanh toán trước 20% có ngân hàng đảm bảo và hỗ trợ vay đến 70%.

Mặc dù nơi này mới phát triển nhưng những tiềm năng đầu tư bất động sản không thể nào bỏ qua được.

Bài viết liên quan

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đang là một nơi nóng trở lại của ngành bất động sản. Dựa vào vị trí địa lí là nơi giao thoa của tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũn
Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa gần khu công nghiệp Giang Điền, phù hợp mua để ở, giá chỉ 700 triệu/nền có ngân hàng đảm bảo, hỗ trợ vay 70%. Chỉ từ 200 triệu ĐÃ CÓ ĐẤT Ở.
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư, bên cạnh các nhà đầu tư lớn với nguồn vốn dồi dào, kinh nghiệm đầu tư dày dặn thì không ít những nhà đầu tư vừa, nhỏ,
Hotline: 0901327789