Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đất nền thị trấn Long Thành, huyện Long Thành 100% đất thổ cư.

Sở hữu ngay đất nền thị trấn Long Thành 100% đất thổ cư. Sau khi dự án sân bay Long Thành được thông qua, đất  Long Thành đến nay chưa bao giờ hết sốt.

Sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua, đất Long Thành tăng vọt không ngừng nghỉ. So trước và sau khi dự án được thông qua thì đất tăng lên không biết bao nhiêu lần. Có được dự án sân bay quốc tế, cùng với vị trí gần các huyện khác có các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp đất ở huyện Long Thành càng ngày càng trở nên đắt giá. Vị trí thuận lợi phát triển kinh tế nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều nhà đầu tư nhảy vào làm cho huyện Long Thành càng ngày càng phát triển.

Khu đất chúng tôi ngay tại thị trấn Long thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có quốc lộ 51 chạy ngang.

Có chiều dài 31,02 m,

Chiều ngang 15,28 m,

Nở hậu 15,36 m.

Có giá 5 tỷ.

Nằm ngay trung tâm thị trấn Long Thành.

Đã có giấy tờ pháp lí.

 

Khu đất nằm tại khu dân cư đông đúc, trên quốc lộ 51 là con đường đang có dự án được mở rộng, là vị trí giao thông thuận lợi, kết nối nhiều khu côn nghiệp, nhiều vùng kinh tế phát triển kinh tế với nhiều hình thức.

Bài viết liên quan

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển. Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa,
Sở Xây dựng tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2017

Sở Xây dựng tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 9 năm 2017

Ngày 20 tháng 9 năm 2017, Sở Xây dựng đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở. Tham dự hội nghị có c
Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa gần khu công nghiệp Giang Điền, phù hợp mua để ở, giá chỉ 700 triệu/nền có ngân hàng đảm bảo, hỗ trợ vay 70%. Chỉ từ 200 triệu ĐÃ CÓ ĐẤT Ở.
Hotline: 0901327789