Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang trở thành điểm nòng bất động sản trên thị trường

Vài năm gần đây, Nhơn Trạch dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư bất động sản khi chính quyền tỉnh Đồng Nai đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến đường nội bộ kết nối với mạng lưới giao thông quốc gia. Nổi bật trong số đó là đường 25C có chiều dài 14,5km, điểm đầu nối với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với đường Vành đai 3 (TP. Hồ Chí Minh). Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ kết nối từ TP. Hồ Chí Minh đến Đất Nhơn Trạch Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành.

Theo giới chuyên môn, 25C là tuyến đường chiến lược của Đất Nhơn Trạch Đồng Nai bởi đi qua các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn huyện và kéo dài đến tận cuối đường Hùng Vương (xã Vĩnh Thanh) và kết nối với nhiều tuyến đường khác đến TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, đoạn giữa tuyến 25C đi ngang qua các khu công nghiệp đã hoàn thành, hơn 11km đoạn cuối tuyến đang thi công và đoạn còn lại hơn 3km đầu tuyến cũng đang được xúc tiến thực hiện.

Bên cạnh đường 25C, một loạt công trình trọng điểm khác cũng đang được nhà nước gấp rút hoàn thành như đường Tôn Đức Thắng mở rộng, 319 nối dài, cao tốc Bến Lức – Long Thành; Vành đai 3 đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh. Riêng cầu nối quận 2, cầu quận 9, tuyến monorail TP. Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Long Thành,…cũng đang được lên phương án ưu tiên đầu tư.

Về không gian phát triển đô thị, do nằm trong hành lang phát triển kinh tế, thương mại – dịch vụ kéo dài từ đô thị mới Thủ Thiêm đến trung tâm Long Thành nên Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang dồn lực để chỉnh trang cơ sở hạ tầng, mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.

Trước động thái tích cực này, nhiều tập đoàn lớn đã liên tục rót vốn vào các khu công nghiệp Nhơn Trạch. Tính đến nay đã có 404 dự án với tổng vốn gần 7,2 tỉ đô la Mỹ, trong đó có 293 dự án đã hoạt động. Lượng người nhập cư đổ về các xã như Đại Phước, Hiệp Phước, Phú Hội,…đang tăng lên nhanh chóng.

Một mảnh đất giàu tiềm năng chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại đấy hiện tại đủ đầy và tương lai tốt đẹp. Với những gì đang thể hiện thì Đất Nhơn Trạch Đồng Nai chính xác được coi là một mảnh đất có thể mang tới điều đó cho nhiều người. Khi chọn Đất Nhơn Trạch Đồng Nai là nơi để an cư lâu dài, cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện ích vượt trội mà còn được hòa mình giữa khu vực ngày càng trở nên sôi động và sầm uất. Cơn sốt đất nền càng tăng cao thì nơi đây hứa hẹn sẽ càng thu hút được nhiều sự đầu tư hơn nữa. Trong tương lai không xa, người dân Nhơn Trạch sẽ có thêm hàng ngàn cơ hội việc làm mỗi năm, tình trạng thất nghiệp cũng như hộ nghèo sẽ được xóa sổ.

Nhiều nhà đầu tư lớn đã có mặt tại đất Nhơn Trạch Đồng Nai cũng chính là một trong những lý do đẩy giá đất Nhơn Trạch tăng cao. Trên tổng diện tích 200 hecta tại xã Đại Phước, Vina Capital đã xây dựng các khu biệt thự, khu sân golf… Vincom cũng đang thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 212 hecta trên tổng 282 hecta diện tích dự án.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Huyện Nhơn Trạch trở nên sốt đất trong những năm gần đây cũng không phải là một điều phi thường bởi các nhà đầu tư đổ xô vào đây đầu tư, các cơ sở hạ tầng lớn được
Đất nền thị trấn Long Thành, huyện Long Thành 100% đất thổ cư.

Đất nền thị trấn Long Thành, huyện Long Thành 100% đất thổ cư.

Sở hữu ngay đất nền thị trấn Long Thành 100% đất thổ cư. Sau khi dự án sân bay Long Thành được thông qua, đất  Long Thành đến nay chưa bao giờ hết sốt. Sau khi dự án sân bay quốc
Đầu tư hiệu quả: Tại sao nên đầu tư đất Tam Phước thời điểm này?

Đầu tư hiệu quả: Tại sao nên đầu tư đất Tam Phước thời điểm này?

Đất Tam Phước một vùng đất tiềm năng mới được đầu tư vào những năm gần đây. Nhiều khu công nghiệp, dự án, cơ sở hạ tầng được xây dựng với quy mô lớn. Bởi vì các dự
Hotline: 0901327789