Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đầu tư bất động sản huyện Nhơn Trạch như thế nào là hiệu quả?

Đất huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai càng ngày càng trở nên đắt giá bởi sự phát triển huyện Nhơn Trạch cùng với vị trí địa lí là trung tâm nối các quận thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai và với Bà Rịa – Vũng Tàu nên đến thời điểm được các nhà đầu tư, chính phủ nhìn thấy điểm tiềm năng thì đất nơi đây đã tăng không ngừng.

Nhơn Trạch là một trong những huyện tập trung nhiều khu công nghiệp của Đồng Nai. Hiện nay có đến 9 khu công nghiệp được chính phủ phê duyệt. Sự phát triển các khu công nghiệp đang được hoàn thành ở giai đoạn 2 và 3. Còn có nhiều khu đã được đưa vào hoạt động như khu công nghiệp Ông Kèo, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, giai đoạn 2,… Các khu công nghiệp đang không ngừng cấp tốc hoàn thành đưa vào hoạt động. Các khu công nghiệp tập trung với nhau, ngoài ra Nhơn Trạch nằm giữa các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu là một nơi được xem như là cầu nối. Nhơn Trạch được ví von nơi đây như một hòn đảo ngọc.

 

Nhơn Trạch có lợi thế về mặt giao thông có các con đường huyết mạch đang được xây dựng và hình thành. Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng và hình thành. Bắt đầu tuyến đường từ nút giao với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trong suốt dự án có cầu Phước Khánh nối huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai bắt qua sông Lòng Tàu. Đường Nguyễn Ái Quốc đang được xây dựng là con đường chạy thẳng từ quận 7 thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Long Thành đây là dự án đã đưa và hoạt đông ở một số điểm tại huyện Nhơn Trạch, ngoài ra con đường còn chạy ngang khu công nghiệp 5 và 6. Đường vành đai 3 từ quận 9 chạy qua Nhơn Trạch cắt đường Nguyễn Ái Quốc và cao tốc Bến Lức – Long Thành. Nhơn Trạch nằm gần cảng Cái Mép một trong những cảng lớn của Đông Nam Á đây là một thế mạnh về đường thủy.

 

Sau khi những dự án cơ sở hạ tầng hoàn thành đất Nhơn Trạch càng ngày càng tăng giá. Vì vậy, thời điểm này khi đất Nhơn Trạch đang trong thời gian chưa hoàn thành, giá đất chưa đạt tới mức quá đắt đỏ tranh thủ đầu tư vào thời điểm này là hợp lí nhất.

Trước đây khi chưa có được tiềm năng nên đã bỏ qua cơ hội vàng khi giá đất còn rất rẻ, tuy nhiên hiện giờ đất nơi này giá đất đã tăng lên nhưng vẫn chưa là đỉnh điểm, nhưng sau khi các dự án hoàn thành đặc biệt là các dự án cơ sở hạ tầng hoàn thành thì giá đất sẽ tăng lên đến mức độ không thể tưởng nổi. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì khi các dự án này hoàn thành chỉ cách nhau 1 chiếc cầu, một con đường là có thể đến trung tâm thành phố với giao thông thuận tiện về nhiều mặt đường bộ, đường thủy, đường hàng không, cơ sở vật chất tốt, các khu công nghiệp dày đặt giải quyết vấn đề việc làm, an sinh xã hội. Chính những nguyên nhân đã nêu trên nên việc đầu tư bất động sản huyện Nhơn Trạch thì hiệu quả càng ngày càng lớn. Nên nói hãy đầu tư ngay hôm nay để được những giá trị liên thành sau này.

Hãy xem trước mức độ tài chính để đầu tư, chọn một nơi tin cậy để được tư vấn nếu chưa đủ kiến thức về đất ở huyện Nhơn Trạch. Sau đó tùy vào mục đích đầu tư là để ở hay đầu tư sinh lợi mà chọn vị trí cũng như giá tiền phù hợp với tài chính của mình. Chúc các bạn dầu tư thành công.

Bài viết liên quan

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đang là một nơi nóng trở lại của ngành bất động sản. Dựa vào vị trí địa lí là nơi giao thoa của tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũn
Những nguyên nhân khiến đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang ngày càng tăng giá

Những nguyên nhân khiến đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang ngày càng tăng giá

Nhiều người đang phân vân không biết có nên mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai hay không bởi tại đây vốn đã là “điểm nóng” thị trường bất động sản với hàng loạt dự án có quy
Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển. Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa,
Hotline: 0901327789