Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đầu tư hiệu quả: Tại sao nên đầu tư đất Tam Phước thời điểm này?

Đất Tam Phước một vùng đất tiềm năng mới được đầu tư vào những năm gần đây. Nhiều khu công nghiệp, dự án, cơ sở hạ tầng được xây dựng với quy mô lớn.

Bởi vì các dự án ở đây trong giai đoạn đầu xây dựng nên bất động sản xã Tam Phước là một tiềm năng to lớn. Dưới sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, hiện nay khu đất Tam Phước đã được triển khai bán với giá chỉ 3,5tr/m², thanh toán thành nhiều đợt.

Vị trí khu đất Tam phước nằm gần khu công nghiệp Giang Điền, cách khu công nghiệp 500m. Khu công nghiệp đang trong quá trình hình thành, và phát triển chính vì vậy việc đầu tư vào đất Tam Phước đem lại tiềm năng rất lớn.

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng như đường tránh Võ Nguyên Giáp cách khu đất dân cư 1,5km đang được gấp rút xây dựng để phục vụ cho khu công nghiệp, quốc lộ 51 cách 7km con đường  này cũng đang có dự án mở rộng mở rộng. Đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành chỉ 8km.

Trong bán kính 2km của khu dân cư có các trường mầm non, Trường tiểu học Tam Phước I, Trường tiểu học Tam Phước II, … Trường THCS Tam Phước, THCS Hòa Bình, Trường THPT Tam Phước. Ngoài ra, còn có Trường sĩ quan lục quân II, Trường trung học an ninh nhân dân. Còn có chợ An Bình gần đấy thuận tiện cho việc đi lại ăn ở của người dân.

Nơi đây đang được quy hoạch để phát triển xã Tam Phước theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại. Chỉ khoản 2-3 năm nữa nơi này sẽ trở thành khu đô thị không kém gì Biên Hòa hay các vùng phát triển khác. Đây là thời gian mở đầu cho sự phát triển nên việc đầu tư vào đất Tam Phước trong thời gan này là thích hợp nhất.

Bài viết liên quan

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa gần khu công nghiệp Giang Điền, phù hợp mua để ở, giá chỉ 700 triệu/nền có ngân hàng đảm bảo, hỗ trợ vay 70%. Chỉ từ 200 triệu ĐÃ CÓ ĐẤT Ở.
Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, 100% đất thổ cư. Gần KCN Giang Điền, nằm giữa nút giao thông quan trọng giữa KCN Giang Điền và TP Biên Hòa. Khu đất nền tiềm năng xã Tam Phước n
Điều gì khiến Nhơn Trạch được ví như hòn đảo

Điều gì khiến Nhơn Trạch được ví như hòn đảo "ngọc"?

Vị trí địa lí của Nhơn Trạch Nhơn Trạch một nửa được bao bọc bởi sông, một nửa còn lại gắn liền với huyện Long Thành và Bà Rịa - Vũng Tàu. Ranh giới được phân ra giữa th
Hotline: 0901327789