Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đầu tư hiệu quả: Tại sao nên đầu tư đất Tam Phước thời điểm này?

Đất Tam Phước một vùng đất tiềm năng mới được đầu tư vào những năm gần đây. Nhiều khu công nghiệp, dự án, cơ sở hạ tầng được xây dựng với quy mô lớn.

Bởi vì các dự án ở đây trong giai đoạn đầu xây dựng nên bất động sản xã Tam Phước là một tiềm năng to lớn. Dưới sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền, hiện nay khu đất Tam Phước đã được triển khai bán với giá chỉ 3,5tr/m², thanh toán thành nhiều đợt.

Vị trí khu đất Tam phước nằm gần khu công nghiệp Giang Điền, cách khu công nghiệp 500m. Khu công nghiệp đang trong quá trình hình thành, và phát triển chính vì vậy việc đầu tư vào đất Tam Phước đem lại tiềm năng rất lớn.

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng như đường tránh Võ Nguyên Giáp cách khu đất dân cư 1,5km đang được gấp rút xây dựng để phục vụ cho khu công nghiệp, quốc lộ 51 cách 7km con đường  này cũng đang có dự án mở rộng mở rộng. Đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành chỉ 8km.

Trong bán kính 2km của khu dân cư có các trường mầm non, Trường tiểu học Tam Phước I, Trường tiểu học Tam Phước II, … Trường THCS Tam Phước, THCS Hòa Bình, Trường THPT Tam Phước. Ngoài ra, còn có Trường sĩ quan lục quân II, Trường trung học an ninh nhân dân. Còn có chợ An Bình gần đấy thuận tiện cho việc đi lại ăn ở của người dân.

Nơi đây đang được quy hoạch để phát triển xã Tam Phước theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại. Chỉ khoản 2-3 năm nữa nơi này sẽ trở thành khu đô thị không kém gì Biên Hòa hay các vùng phát triển khác. Đây là thời gian mở đầu cho sự phát triển nên việc đầu tư vào đất Tam Phước trong thời gan này là thích hợp nhất.

Bài viết liên quan

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với địa thế thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, ... đất Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là lựa chọn nhiều tiềm năng để đầu tư bất
Bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai bừng tỉnh sau giấc ngủ dài

Bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai bừng tỉnh sau giấc ngủ dài

Những dự án hạ tầng nổi bật như sân bay quốc tế Long Thành hay cầu Cát Lái đang dự kiến xây dựng hứa hẹn sẽ là động lực đánh thức tiềm năng bất động sản của thành phố
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư, bên cạnh các nhà đầu tư lớn với nguồn vốn dồi dào, kinh nghiệm đầu tư dày dặn thì không ít những nhà đầu tư vừa, nhỏ,
Hotline: 0901327789