Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Giai Đoạn cuối cùng cầu Phước Khánh - Cao Tốc Bến Lức-Long Thành.

Cầu Phước Khánh dự án được khởi công xây dựng từ năm 2015 đến nay, hiện tại đã đến những bước cuối cùng của dự án. Chiếc cầu nối thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai cũng là con đường giao thông huyết mạch giữa các vùng kinh tế.

Cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng đang được xây dựng, bắt qua sông Lòng Tàu với chiều dài gần 4km nối hai đầu huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Chiều rộng 4 làn xe gần 22m. Được biết là cây cầu cao nhất Việt Nam với chiều cao 135m. Gồm 300 nhịp cầu. Do nhà thầu Công ty xây dựng Sumitomo Mitsui xây dựng.

Cầu Phước Khánh hình thành được xem như là một tuyến đường giao thông huyết mạch, nơi kết nối các tuyến đường giao thông quan trọng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Là con đường kết nối giữa các vùng kinh tế. Với chiều cao 135m các phương tiện đường thủy có thể lưu thông không chướng ngại. Là con đường thuận tiện để đi đến sân bay Long Thành.

Dự tính chiếc cầu dự tính sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, tiết kiệm được nhiều chi phí giao thông vận tải,… mang lại nguồn lợi gấp nhiều lần so với trước đây.

Nhờ việc xây dựng cầu huyết mạch Phước Khánh nên bất động sản huyện Cần Giờ, huyện Nhơn Trạch trở nên sốt hơn bao giờ hết đặc biệt là huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Giá đất chỉ từ vài triệu một mét vuông đã nâng cao lên không biết bao nhiêu lần. Một phần đất huyện Nhơn Trạch sốt cũng bởi vì nơi đây còn tập trung nhiều cụm khu công nghiệp như khu công nghiệp số 1, 2, 3, 4, 5, 6, Ông Kèo,… làm cho giá đất ngày càng lên cao. Nên kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề, phát triển kinh tế, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Giai Đoạn cuối cùng cầu Phước Khánh - Cao Tốc Bến Lức-Long Thành.

Giai Đoạn cuối cùng cầu Phước Khánh - Cao Tốc Bến Lức-Long Thành.

Cầu Phước Khánh dự án được khởi công xây dựng từ năm 2015 đến nay, hiện tại đã đến những bước cuối cùng của dự án. Chiếc cầu nối thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai cũn
Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển. Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa,
Đường vành đai 3 - con đường huyết mạch Hồ Chí Minh đến Đồng Nai

Đường vành đai 3 - con đường huyết mạch Hồ Chí Minh đến Đồng Nai

Đường vành đai 3 là cao tốc nối các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Tuyến đường chia thành 4 giai đoạn, dài nhất là Tân Vạn-Nhơn Trạch Đồng Nai. Đường vành đai 3 là cao t
Hotline: 0901327789