Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển.

Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai là một xã nghèo chưa phát triển, nằm gần xã Giang Điền, xã An Viễn, … một số xã khác và Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư thưa thớt, địa hình khá bằng phẳng và người dân chủ yếu làm nghề nông.

Nhưng đó là trước đây, hiện giờ xã Tam Phước đã thành một nơi hoàn toàn khác khi các nhà đầu tư nhảy vào xây dựng các khu công nghiệp điển hình nhất là khu công nghiệp Giang Điền nằm giáp ranh xã Tam Phước và cũng sát bên khu đất nền vừa mới quy hoạch đang trong quá trình hình thành và phát triển.

Khu đất nền xã Tam Phước cách khu công nghiệp Giang Điền 500m, địa hình bằng phẳng, vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Đặc biệt khu đất nền còn nằm gần dự án Viva city một trong những dự án lớn trong khu này.

Giao thông thuận tiện cách đường  tránh Võ Nguyên Giáp thành phố Biên Hòa 1,5km. Đường ra Trảng Bom trải rộng.

Cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

Cách quốc lộ 51 7km.

Có các kì nghỉ mát lí tưởng khi cách khu du lịch sinh thái Vườn Xoài chỉ 2km đi xe. Gia đình, bạn bè có thể tụ tập nghỉ ngơi vào các dịp lễ.

Khu đất nền  xã Tam Phước còn có lợi thế nằm gần Trường sĩ quan Lục quân, an ninh được thắt chặt và đảm bảo, gần trường tiểu học, trung học, gần khu chợ lớn An Bình trong bán kính 2km thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở cho người dân.

Điều đặc biệt, lợi thế khi đầu tư vào đất nền xã Tam Phước được thấy rõ nhất là giá đất nền ở đây được đánh giá khá mềm không cao như các nơi khác.

Những lợi thế đất nền xã Tam Phước cho thấy đây là một nơi rất tiềm năng để đầu tư phát triển.

Bài viết liên quan

Những kinh nghiệm quý giá cho bạn khi mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Những kinh nghiệm quý giá cho bạn khi mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có tâm và có tầm cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án dân cư, khu đô thị càng kích hoạt thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch Đồng Nai ph
Đầu tư bất động sản huyện Nhơn Trạch như thế nào là hiệu quả?

Đầu tư bất động sản huyện Nhơn Trạch như thế nào là hiệu quả?

Đất huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai càng ngày càng trở nên đắt giá bởi sự phát triển huyện Nhơn Trạch cùng với vị trí địa lí là trung tâm nối các quận thành phố Hồ Chí Minh với
Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Cùng với sự bứt phá về hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Nhơn Trạch được đánh giá đang bước vào chu kỳ phát triển mới với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Trong hai nă
Hotline: 0901327789