Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Cùng với sự bứt phá về hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Nhơn Trạch được đánh giá đang bước vào chu kỳ phát triển mới với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Trong hai năm gần đây, các nhà đầu tư đổ về đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai tìm kiếm cơ hội ngày càng đông, khiến giá đất tăng lên nhanh chóng, ước từ 10-30% mỗi năm. Một số khu vực ở xã Đại Phước, Hiệp Phước giá đất tăng vọt lên đến 40 – 50% trong vòng một năm qua. Theo các chuyên gia bất động sản, hạ tầng Nhơn Trạch đang phát triển rất mạnh và sẽ tạo ra “cú hích” cho đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai tăng tốc nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

 

Nằm ngay tam giác phát triển kinh tế gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai có lợi thế rất lớn khi đang được đầu tư mạnh hạ tầng giao thông để kết nối với các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, đường 25B mở rộng, một loạt tuyến đường huyết mạch có tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng đang được xây dựng hoặc nâng cấp như đường Lý Thái Tổ, đường 319 nối dài, đường 25C, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Trong tương lai, việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa từ Nhơn Trạch đến TP.HCM, thành phố Biên Hòa, đô thị cảng Cái Mép – Thị Vải hay sân bay quốc tế Long Thành… sẽ dễ dàng hơn khi có tuyến monorail TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là cầu nối Quận 2, Quận 9 của TP.HCM với Nhơn Trạch.

Kinh nghiệm để mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai đẹp là gì?

* Xác định số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch

Muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng cần phải xác định được số đầu tư. Tiếp theo đó sẽ lên kế hoạch để đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao cho hợp lý.

* Cần lên kế hoạch đầu tư với số vốn bỏ ra

Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào đó sẽ thu được lợi gì? Hay đầu tư mua bán đất này nhằm mục đích gì. Ngoài ra thì cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đây mặc dù đó là điều khó xảy ra. Nhưng tốt nhất, là một nhà đầu tư thông minh nên tính toán toàn diện mọi thứ.

Từ những tính toán đó bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo mong muốn.

* Xác định mục đích đầu tư

Mục đích đầu tư vào đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai cũng không kém phần quan trọng. Từ mục đích đầu tư, bạn xác định thêm những yếu tố khác.

* Mục đích mua đất để ở

Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên cân nhắc giữa mua nhà hiện hữu và mua đất xây nhà. Tốt nhất nên chọn những nơi dân cư hiện hữu và có đầy đủ tiện nghi. Từ đó bạn có thể vào ở ngay hoặc xây được nhà ngay.

* Mục đích để đầu tư sinh lời

Hiện nay, tại khu vực đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai hạ tầng đã được hình thành rất nhiều. từ đó mang đến những thuận lợi cho người đầu tư. Chẳng hạn như Quốc lộ 51 đã được nâng cấp và sửa chữa, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành – Hồ Chí Minh. Hiện đã có 9 khu công nghiệp đang hoạt động và hiện hữu tại đây. Hệ thống giao thông đã được hoàn thành…rất nhiều công trình cao cấp đã mang đến cho khu vực này sự phát triển vượt bậc.

Thêm vào đó là hàng loạt những công trình khác đang sắp được hoàn thiện. Trong đó có đường Vành Đai 3, Cầu Bình Khánh, Đường 25C, cầu Cát Lái, cao Tốc Biên Hòa, Vũng Tàu…Tất cả những công trình đó sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ biến đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai thành một khu sầm uất.

Vì vậy trong thời điểm này đầu tư vào đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai  là hợp lý. Bởi khi hoàn thành các công trình, cơ sở hạ tầng giá đất Nhơn Trạch sẽ tăng vọt lên nữa. Vì vậy mà đây chính là thời điểm bạn sẽ mua đất Nhơn Trạch giá rẻ.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Điều gì khiến Nhơn Trạch được ví như hòn đảo

Điều gì khiến Nhơn Trạch được ví như hòn đảo "ngọc"?

Vị trí địa lí của Nhơn Trạch Nhơn Trạch một nửa được bao bọc bởi sông, một nửa còn lại gắn liền với huyện Long Thành và Bà Rịa - Vũng Tàu. Ranh giới được phân ra giữa th
Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang trở thành điểm nòng bất động sản trên thị trường

Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang trở thành điểm nòng bất động sản trên thị trường

Vài năm gần đây, Nhơn Trạch dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư bất động sản khi chính quyền tỉnh Đồng Nai đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến đường nộ
Những lợi ích có được khi Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tăng giá

Những lợi ích có được khi Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tăng giá

Bất động sản Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tạo cơn sốt hiện nay đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có tâm và có tầm cùng nhau tri
Hotline: 0901327789