Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đường vành đai 3 - con đường huyết mạch Hồ Chí Minh đến Đồng Nai

Đường vành đai 3 là cao tốc nối các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Tuyến đường chia thành 4 giai đoạn, dài nhất là Tân Vạn-Nhơn Trạch Đồng Nai.

Đường vành đai 3 là cao tốc dài 97,7 km đi qua các vùng thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Dự án được chia thành 4 giai đoạn: đoạn đầu Bình Chuẩn – Tân Vạn (tỉnh Bình Dương) dài 16,7km, đoạn thứ 2 Tân Vạn – Nhơn Trạch (Đồng Nai) dài 34,3 km, đoạn thứ 3 Bình Chuẩn (Bình Dương) – quốc lộ 22 (tp Hồ Chí Minh) dài 17,5 km, và đoạn cuối cùng quốc lộ 22 – Bến Lức (tỉnh Long An) dài 29,2 km đây là điểm giao với cao tốc Bến Lức Long Thành dự án thuộc cao tốc Bắc Nam.

Trong bốn giai đoạn của đường vành đai 3 thì giai đoạn 2 là được đẩy mạnh thi công nhất vì đây là đoạn dài nhất cũng là đoạn đường huyết mạch quan trọng nhất của cả con đường cao tốc. Đây là đoạn nối thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Đồng Nai ngang qua sông Đồng Nai cụ thể nối trực tiếp từ quận 9 đến huyện Nhơn Trạch mà không cần phải đi xuyên qua trung tâm thành phố như trước khi có đường vành đai 3.

Đường vành đai 3 là cao tốc trực tiếp chạy ngang qua trung tâm huyện Nhơn Trạch cắt nhau với cao tốc Bến Lức Long Thành. Ngoài ra còn cắt đường Nguyễn Ái Quốc trong tương lai được xem là con đường chính đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Long Thành ngang qua các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch.

Đường Vành đai 3 xây dựng giải quyết được nhiều vấn đề về giao thông, tiết kiệm được thời gian chi phí, giảm được áp lực kẹt xe cho thành phố.

Đất Nhơn Trạch được ưu tiên về vị trí với xung quanh là các khu có kinh tế phát triển là quận 9, quân 2 và quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành Đồng Nai, ngoài ra còn có các nơi của Bà Rịa Vũng Tàu. Là cầu nối giao thông quan trọng giữa các vùng này cộng thêm các tuyến đường cao tốc đang được xây dựng nên đất Nhơn Trạch càng ngày càng trở nên sốt hơn. Giá đất tăng lên rất nhiều lần so với vài năm trước đây và dự kiến sẽ tăng lên nữa trong những năm sắp tới. Sau khi các khu công nghiệp, các sự án cơ sở hạ tầng hoàn thành thì huyện Nhơn Trạch càng ngày càng sáng giá, những lợi ích không tưởng của Nhơn Trạch càng trở nên sáng giá.

Vì vậy khu công nghiệp phát triển, cơ sở hạ tầng được mở rộng xây dựng đem lại nhiều tiềm lực kinh tế và lợi ích cho Nhơn Trạch.

Bài viết liên quan

Đất xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai, mặt tiền đường vành đai 3.

Đất xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai, mặt tiền đường vành đai 3.

Nhà hai mặt tiền đường 42, quận 2 cần bán gấp.

Nhà hai mặt tiền đường 42, quận 2 cần bán gấp.

                            Thông tin ngôi nhà: Vị trí: đường 42, phường Bình Trung Đông, quận 2.
Đường vành đai 3 - con đường huyết mạch Hồ Chí Minh đến Đồng Nai

Đường vành đai 3 - con đường huyết mạch Hồ Chí Minh đến Đồng Nai

Đường vành đai 3 là cao tốc nối các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, HCM. Tuyến đường chia thành 4 giai đoạn, dài nhất là Tân Vạn-Nhơn Trạch Đồng Nai. Đường vành đai 3 là cao t
Hotline: 0901327789