Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Giai Đoạn cuối cùng cầu Phước Khánh - Cao Tốc Bến Lức-Long Thành.

Cầu Phước Khánh dự án được khởi công xây dựng từ năm 2015 đến nay, hiện tại đã đến những bước cuối cùng của dự án. Chiếc cầu nối thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai cũng là con đường giao thông huyết mạch giữa các vùng kinh tế.

Cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng đang được xây dựng, bắt qua sông Lòng Tàu với chiều dài gần 4km nối hai đầu huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Chiều rộng 4 làn xe gần 22m. Được biết là cây cầu cao nhất Việt Nam với chiều cao 135m. Gồm 300 nhịp cầu. Do nhà thầu Công ty xây dựng Sumitomo Mitsui xây dựng.

Cầu Phước Khánh hình thành được xem như là một tuyến đường giao thông huyết mạch, nơi kết nối các tuyến đường giao thông quan trọng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Là con đường kết nối giữa các vùng kinh tế. Với chiều cao 135m các phương tiện đường thủy có thể lưu thông không chướng ngại. Là con đường thuận tiện để đi đến sân bay Long Thành.

Dự tính chiếc cầu dự tính sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, tiết kiệm được nhiều chi phí giao thông vận tải,… mang lại nguồn lợi gấp nhiều lần so với trước đây.

Nhờ việc xây dựng cầu huyết mạch Phước Khánh nên bất động sản huyện Cần Giờ, huyện Nhơn Trạch trở nên sốt hơn bao giờ hết đặc biệt là huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Giá đất chỉ từ vài triệu một mét vuông đã nâng cao lên không biết bao nhiêu lần. Một phần đất huyện Nhơn Trạch sốt cũng bởi vì nơi đây còn tập trung nhiều cụm khu công nghiệp như khu công nghiệp số 1, 2, 3, 4, 5, 6, Ông Kèo,… làm cho giá đất ngày càng lên cao. Nên kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề, phát triển kinh tế, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Huyện Nhơn Trạch trở nên sốt đất trong những năm gần đây cũng không phải là một điều phi thường bởi các nhà đầu tư đổ xô vào đây đầu tư, các cơ sở hạ tầng lớn được
Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang trở thành điểm nòng bất động sản trên thị trường

Đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang trở thành điểm nòng bất động sản trên thị trường

Vài năm gần đây, Nhơn Trạch dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư bất động sản khi chính quyền tỉnh Đồng Nai đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến đường nộ
Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Cùng với sự bứt phá về hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Nhơn Trạch được đánh giá đang bước vào chu kỳ phát triển mới với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Trong hai nă
Hotline: 0901327789