Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển.

Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai là một xã nghèo chưa phát triển, nằm gần xã Giang Điền, xã An Viễn, … một số xã khác và Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư thưa thớt, địa hình khá bằng phẳng và người dân chủ yếu làm nghề nông.

Nhưng đó là trước đây, hiện giờ xã Tam Phước đã thành một nơi hoàn toàn khác khi các nhà đầu tư nhảy vào xây dựng các khu công nghiệp điển hình nhất là khu công nghiệp Giang Điền nằm giáp ranh xã Tam Phước và cũng sát bên khu đất nền vừa mới quy hoạch đang trong quá trình hình thành và phát triển.

Khu đất nền xã Tam Phước cách khu công nghiệp Giang Điền 500m, địa hình bằng phẳng, vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Đặc biệt khu đất nền còn nằm gần dự án Viva city một trong những dự án lớn trong khu này.

Giao thông thuận tiện cách đường  tránh Võ Nguyên Giáp thành phố Biên Hòa 1,5km. Đường ra Trảng Bom trải rộng.

Cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

Cách quốc lộ 51 7km.

Có các kì nghỉ mát lí tưởng khi cách khu du lịch sinh thái Vườn Xoài chỉ 2km đi xe. Gia đình, bạn bè có thể tụ tập nghỉ ngơi vào các dịp lễ.

Khu đất nền  xã Tam Phước còn có lợi thế nằm gần Trường sĩ quan Lục quân, an ninh được thắt chặt và đảm bảo, gần trường tiểu học, trung học, gần khu chợ lớn An Bình trong bán kính 2km thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở cho người dân.

Điều đặc biệt, lợi thế khi đầu tư vào đất nền xã Tam Phước được thấy rõ nhất là giá đất nền ở đây được đánh giá khá mềm không cao như các nơi khác.

Những lợi thế đất nền xã Tam Phước cho thấy đây là một nơi rất tiềm năng để đầu tư phát triển.

Bài viết liên quan

Đất nền thị trấn Long Thành, huyện Long Thành 100% đất thổ cư.

Đất nền thị trấn Long Thành, huyện Long Thành 100% đất thổ cư.

Sở hữu ngay đất nền thị trấn Long Thành 100% đất thổ cư. Sau khi dự án sân bay Long Thành được thông qua, đất  Long Thành đến nay chưa bao giờ hết sốt. Sau khi dự án sân bay quốc
Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với địa thế thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, ... đất Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là lựa chọn nhiều tiềm năng để đầu tư bất
Những lợi ích có được khi Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tăng giá

Những lợi ích có được khi Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tăng giá

Bất động sản Đất Nhơn Trạch Đồng Nai tạo cơn sốt hiện nay đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có tâm và có tầm cùng nhau tri
Hotline: 0901327789