Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Lợi thế khi đầu tư đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước được biết đến là một nơi tiềm năng để đầu tư. Bởi các khu công nghiệp lớn nhỏ nối nhau mọc lên và phát triển.

Trước đây, xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai là một xã nghèo chưa phát triển, nằm gần xã Giang Điền, xã An Viễn, … một số xã khác và Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư thưa thớt, địa hình khá bằng phẳng và người dân chủ yếu làm nghề nông.

Nhưng đó là trước đây, hiện giờ xã Tam Phước đã thành một nơi hoàn toàn khác khi các nhà đầu tư nhảy vào xây dựng các khu công nghiệp điển hình nhất là khu công nghiệp Giang Điền nằm giáp ranh xã Tam Phước và cũng sát bên khu đất nền vừa mới quy hoạch đang trong quá trình hình thành và phát triển.

Khu đất nền xã Tam Phước cách khu công nghiệp Giang Điền 500m, địa hình bằng phẳng, vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Đặc biệt khu đất nền còn nằm gần dự án Viva city một trong những dự án lớn trong khu này.

Giao thông thuận tiện cách đường  tránh Võ Nguyên Giáp thành phố Biên Hòa 1,5km. Đường ra Trảng Bom trải rộng.

Cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

Cách quốc lộ 51 7km.

Có các kì nghỉ mát lí tưởng khi cách khu du lịch sinh thái Vườn Xoài chỉ 2km đi xe. Gia đình, bạn bè có thể tụ tập nghỉ ngơi vào các dịp lễ.

Khu đất nền  xã Tam Phước còn có lợi thế nằm gần Trường sĩ quan Lục quân, an ninh được thắt chặt và đảm bảo, gần trường tiểu học, trung học, gần khu chợ lớn An Bình trong bán kính 2km thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở cho người dân.

Điều đặc biệt, lợi thế khi đầu tư vào đất nền xã Tam Phước được thấy rõ nhất là giá đất nền ở đây được đánh giá khá mềm không cao như các nơi khác.

Những lợi thế đất nền xã Tam Phước cho thấy đây là một nơi rất tiềm năng để đầu tư phát triển.

Bài viết liên quan

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền dân cư xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền xã Tam Phước, Biên Hòa gần khu công nghiệp Giang Điền, phù hợp mua để ở, giá chỉ 700 triệu/nền có ngân hàng đảm bảo, hỗ trợ vay 70%. Chỉ từ 200 triệu ĐÃ CÓ ĐẤT Ở.
Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cao tốc Bến Lức Long Thành

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cao tốc Bến Lức Long Thành

Cao tốc Bến Lức Long Thành dự án kết nối trực tiếp đi từ miền Tây đến vùng Đông Nam Bộ đang được thúc đẩy hoàn thành đi vào hoạt động. Cao tốc Bến Lức Long Thành thuộc tu
Cầu Cát Lái xây dựng tiềm năng Nhơn Trạch ngày càng tăng

Cầu Cát Lái xây dựng tiềm năng Nhơn Trạch ngày càng tăng

Cầu Cát Lái - dự án được mong đợi nhất của Đông Sài Gòn đã được kí xác nhận xây dựng. Ngày 14/11/2018 UBND thành phố Hồ Chí Minh đã gửi kiến nghị để UBND tỉnh Đồng Nai xây
Hotline: 0901327789