Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Huyện Nhơn Trạch trở nên sốt đất trong những năm gần đây cũng không phải là một điều phi thường bởi các nhà đầu tư đổ xô vào đây đầu tư, các cơ sở hạ tầng lớn được xây dựng ngày càng nhiều. Các dự án phát triển cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và xây dựng, các nhà đầu tư lớn đổ xô vào đầu tư các công trình lớn. Mặc dù huyện Nhơn Trạch vẫn đang hiện hữu một khu đô thị mà người ta gọi là “khu đô thị ma” nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc các nhà đầu tư rót vốn vào Nhơn Trạch.

Đầu tiên kể đến là dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được quy hoạch và xây dựng với kinh phí có thể lên đến 18 tỷ USD được huy động vốn bởi nhiều nguồn đầu tư khác nhau. Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng không những huyện Long Thành phát triển kéo theo các huyện xung quanh phát triển đặc biết là Nhơn Trạch là cầu nối giữa Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài cầu nối thành phố Hồ Chí Minh với Long Thành ra còn rất nhiều nguyên nhân khiến Nhơn Trạch trở thành nam châm của ngành bất động sản, các cơ sở hạ tầng được đầu tư với quy mô rất lớn như cầu quận 9 – Nhơn Trạch thuộc giai đoạn 1A của giai đoạn 1 đường vành đai 3 được đầu tư bằng vốn ODA của Hàn Quốc lên đến 200 triệu USD. Cầu Cát Lái bắt từ quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đến Nhơn Trạch qua sông Soài Rạp có chiều dài 4,5km với kinh phí 7200 tỷ thành phố Hồ Chí Minh đã giao hẳn dự án để tỉnh Đồng Nai nắm toàn quyền xây dựng. Cầu Cát Lái xây dựng cách phà Cát Lái – là phương tiện đi qua duy nhất từ quận 2 đến Nhơn Trạch khoản 1km. Cầu Cát Lái xây dựng giải quyết được nhều vấn đề cho xã hội đặc biệt nhất là vấn đề giao thông vào giờ cao điểm khi qua phà. Thêm nữa là cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng thuộc cao tốc Bến Lức – Long Thành là chiếc cầu bắt từ huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch qua sông Lòng Tàu. Cây cầu dài 3,186km cao 135m do công ty  xây dựng Sumitomo Mitsui của Nhật Bản làm chủ thầu. Cây cầu thuộc cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua các tỉnh Phước An, Vĩnh Thanh, Phước Khánh, Phú Đông của Nhơn Trạch. Cơ sở hạ tầng được chú trọng xây dựng tạo tiềm năng thu hút các nhà đầu tư rót vốn đầu tư vào Nhơn Trạch.

Các nhà đầu tư lớn rót vốn vào Nhơn Trạch như khu du lịch sinh thái Đại Phước Swan Bay trước đây do Vina Capital quản lí và đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho tập đoàn CFLD phát triển. Nhà đầu Vingroup cũng sở hữu hơn 200 ha đất ở Nhơn Trạch đón đầu cầu Cát Lái đang chuẩn bị xây dựng. Đón đầu vùng đất cầu quận 9 tại Nhơn Trạch là Kingbay sở hữu. Còn có hơn 600 ha của Swan park tại xã Phú Thạnh. Ngoài ra còn có đến 9 khu công nghiệp tại Nhơn Trạch, các khu công nghiệp trong những giai đoạn khác nhau. Nhưng cho thấy được Nhơn Trạch là một nơi rất thu hút các nhà đầu tư nhảy vào.

Vị trí nằm sát các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cách chỉ một con đường là một vùng đất Nhơn Trạch sẽ mang lại lợi ích không tưởng cho các nhà đầu tư vào đây.

Bài viết liên quan

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với địa thế thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, ... đất Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là lựa chọn nhiều tiềm năng để đầu tư bất
Những nguyên nhân khiến đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang ngày càng tăng giá

Những nguyên nhân khiến đất Nhơn Trạch Đồng Nai đang ngày càng tăng giá

Nhiều người đang phân vân không biết có nên mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai hay không bởi tại đây vốn đã là “điểm nóng” thị trường bất động sản với hàng loạt dự án có quy
Những kinh nghiệm quý giá cho bạn khi mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Những kinh nghiệm quý giá cho bạn khi mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có tâm và có tầm cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án dân cư, khu đô thị càng kích hoạt thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch Đồng Nai ph
Hotline: 0901327789