Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Những kinh nghiệm quý giá cho bạn khi mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Sự xuất hiện của các chủ đầu tư có tâm và có tầm cùng nhau triển khai hàng loạt các dự án dân cư, khu đô thị càng kích hoạt thị trường Bất Động Sản Nhơn Trạch Đồng Nai phát triển, mang đến những lợi ích, cơ hội không nhỏ cho cả người có nhu cầu mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư. Trong hai năm gần đây, các nhà đầu tư đổ về đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai tìm kiếm cơ hội ngày càng đông, khiến giá đất tăng lên nhanh chóng, ước từ 10-30% mỗi năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những kinh nghiệm quý giá khi lựa chọn mua Đất Nhơn Trạch Đồng Nai nhé.

Bạn hãy xác định rõ số vốn bạn sẽ đầu tư vào đất Nhơn Trạch Đồng Nai là bao nhiêu ?

Dù bạn muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải xác định được số tiền mà bạn muốn đầu tư. Tiếp theo đó sẽ lên kế hoạch để đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao cho hợp lý. Và với đất Nhơn Trạch Đồng Nai cũng không ngoại lệ.

Bạn sẽ cần xác định rất nhiều thứ khi bỏ ra số vốn để đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch. Công Ty Chúng Tôi khuyên bạn nên đặt ra cho mình một câu hỏi “Khi Tôi đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch Tôi sẽ thu được lợi gì? Hay đầu tư mua bán đất này nhằm mục đích gì. Và ngoài ra thì cần tính toán rủi ro khi đầu tư vào đây mặc dù đó là điều khó xảy ra. Nhưng tốt nhất, là một nhà đầu tư thông minh nên tính toán toàn diện mọi thứ. Từ những tính toán đó bạn sẽ lên kế hoạch để bỏ ra bao nhiêu vốn đầu tư cho hợp lý nhất. Đó chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo mong muốn.

Xác định mục đích đầu tư mua để ở hay để đầu tư sinh lời

Mục đích đầu tư vào đất Nhơn Trạch Đồng Nai cũng không kém phần quan trọng. Từ mục đích đầu tư, bạn xác định thêm những yếu tố khác.

Mục đích mua đất để ở : Nếu mục đích đầu tư để ở thì nên cân nhắc giữa mua nhà và mua đất xây nhà. Tốt nhất nên chọn những nơi dân cư hiện hữu và có đầy đủ tiện nghi. Từ đó bạn có thể vào ở ngay hoặc xây được nhà ngay.

Mục đích để đầu tư sinh lời : Nếu để đầu tư sinh lời thì bạn sẽ cần tính toán khá nhiều thứ đấy. Chẳng hạn như vị trí, thời điểm…Vậy đây có phải thời điểm bạn nên đầu tư mua bán đất nền Nhơn Trạch? Hiện nay, tại khu vực Nhơn Trạch hạ tầng cơ sở đã được hình thành rất nhiều. Từ đó mang đến những thuận lợi cho người đầu tư. Chẳng hạn như Quốc lộ 51 đã được nâng cấp và sửa chữa, Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành – Hồ Chí Minh. Hiện đã có 9 khu công nghiệp đang hoạt động và hiện hữu tại đây.

Hệ thống giao thông đã được hoàn thành…rất nhiều công trình cao cấp đã mang đến cho khu vực này sự phát triển vượt bậc. Thêm vào đó là hàng loạt những công trình khác đang sắp được hoàn thiện. Trong đó có đường Vành Đai 3, Cầu Bình Khánh, Đường 25C, cầu Cát Lái, cao Tốc Biên Hòa, Vũng Tàu…Tất cả những công trình đó sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ biến Nhơn Trạch thành một khu sầm uất.

Hãy xác định loại đất Nhơn Trạch Đồng Nai để đầu tư cho đúng

Hiện đất nền Nhơn Trạch đang có 3 loại chính. Cụ thể: Đất trồng lúa nước, đất thổ cư và đất trồng cây lâu năm. Tùy theo mục đích mà đầu tư cho phù hợp.

Đất trồng lúa nước

Hiện tại loại đất trồng lúa nước vẫn được sử dụng với mục đích trồng lúa. Tuy nhiên, trong giai đoạn 1 của dự án quy hoạch thì loại đất này sẽ là đất ở. Thời điểm loại đất này chuyển thành đất thổ cư dự kiến sẽ là sau năm 2020.

Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà loại đất này có giá từ 300 – 500 nghìn đồng/m2. Diện tích tối thiểu cho loại đất này là từ 1000m2 trở nên và có thể lên tới 10.000m2. Trước đây, loại đất này được mua bán tự do. Tuy nhiên, để đầu tư đúng pháp luật thì nên xác định chủ sở hữu có chính chủ hay không.

Loại đất này tuy rẻ nhưng có nhược điểm là không thể xây nhà ngay được. Cần phải dùng các biện pháp xử lý do đất trũng và không có đường cho xe máy vào. Nếu bạn muốn mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai giá rẻ để đầu tư lâu dài thì có thể xem xét loại đất này.

Đất trồng cây lâu năm

Loại đất trồng cây lâu năm hiện được sử dụng để trồng Tràm, Liễu, hoa màu hoặc bỏ hoang. Tùy vào vị trí mà giá của loại đất này sẽ dao động từ 1 – 5 triệu/m2. Hiện đã có một phần đất của loại này được lên làm đất thổ cư. Loại đất này có thể xây nhà ở ngay được, có đường cho xe máy. Tuy nhiên giá cao.

Đất thổ cư

Đây có lẽ là loại đất có giá trị nhất. Tùy vào vị trí mà giá sẽ dao động từ 10 – 15 triệu/m2. Hiện quỹ đất thổ cư Nhơn Trạch còn khá nhiều và diện tích thường từ 80 – 200m2.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cầu Cát Lái xây dựng tiềm năng Nhơn Trạch ngày càng tăng

Cầu Cát Lái xây dựng tiềm năng Nhơn Trạch ngày càng tăng

Cầu Cát Lái - dự án được mong đợi nhất của Đông Sài Gòn đã được kí xác nhận xây dựng. Ngày 14/11/2018 UBND thành phố Hồ Chí Minh đã gửi kiến nghị để UBND tỉnh Đồng Nai xây
Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Nhơn Trạch như một thỏi nam châm trong ngành bất động sản .

Huyện Nhơn Trạch trở nên sốt đất trong những năm gần đây cũng không phải là một điều phi thường bởi các nhà đầu tư đổ xô vào đây đầu tư, các cơ sở hạ tầng lớn được
Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với địa thế thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, ... đất Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là lựa chọn nhiều tiềm năng để đầu tư bất
Hotline: 0901327789