Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Sáng suốt với lựa chọn đầu tư: Tiềm năng đất nền xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với địa thế thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, … đất Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là lựa chọn nhiều tiềm năng để đầu tư bất động sản.

Nguyên nhân từ đâu?

Những năm gần đây, đất ở tỉnh Đồng Nai đặc biệt là những vùng giáp với thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên nóng hơn. Một dự án mới quy hoạch gần đây, khu quy hoạch dân cư xã Tam Phước nằm gần hai tuyến đường lớn của Biên Hòa, là một vị trí đắc địa. Cách đường Võ Nguyên Giáp 1,5km, kế bên quốc lộ 51, vùng đất mới được khai phá đang trong giai đoạn đầu tư và xây dựng. Đây được cho là một vùng đất rất tiềm năng để phát triển, không những có vị trí nằm gần các tuyến đường lớn đặc biệt xã Tam Phước nằm bên cạnh khu công nghiệp Giang Điền và còn rất nhiều khu công nghiệp khác đang được hình thành.

Đất nền khu dân cư nằm gần khu công nghiệp Giang Điền với tổng diện tích 9090 m², trong đó đất ở khoảng 6944.91 m² còn lại là đất giao thông. Nơi đây còn là nơi có tuyến đường trực tiếp dẫn đến sân bay Long Thành, vị trí thuận lợi, giao thông vận tải thuận tiện, cách con đường Võ Nguyên Giáp là một trong những con đường chính của thành phố Biên Hòa chưa đến 1,5km, nằm sát bên quốc lộ 51. Là nơi có vị trí chiến lược để phát triển kinh tế. Con đường đến sân bay Long Thành là con đường 60m là một ưu điểm cho đất nền nơi đây.

Vị trí khu dân cư mới xã Tam Phước còn gần Trường sĩ quan Lục Quân 2 tỉnh Đồng Nai an ninh được đảm bảo, là một nơi lí tưởng để an cư lập nghiệp.

Đất Tam Phước này có giá so với các khu vực khác có giá rẻ hơn nên việc đầu tư sẽ là một khoản hời không nhỏ với các chủ đầu tư ở một nơi có vị trí thuận lợi cả về giao thông, kinh tế,… Đây là nơi đầu tư hoàn toàn có nhiều tiềm năng phát triển rất lớn. Việc đầu tư bất động sản tại khu dân cư mới xã Tam Phước phát tiển càng thu hút các nhà đầu tư lớn đến đây đầu tư phát triển hơn.

Những tiềm năng phát triển không thể bỏ qua tại khu dân cư mới xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư bất động sản cũng như việc an cư lập nghiệp.

Bài viết liên quan

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Xã Vĩnh Thanh nơi giao điểm các con đường lớn của Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đang là một nơi nóng trở lại của ngành bất động sản. Dựa vào vị trí địa lí là nơi giao thoa của tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũn
Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất nền tiềm năng xã Tam Phước, 100% đất thổ cư. Gần KCN Giang Điền, nằm giữa nút giao thông quan trọng giữa KCN Giang Điền và TP Biên Hòa. Khu đất nền tiềm năng xã Tam Phước n
Những tiềm năng phát triển của đất Nhơn Trạch Đồng Nai hiện nay

Những tiềm năng phát triển của đất Nhơn Trạch Đồng Nai hiện nay

Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch Đồng Nai chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Khi các tuyến giao thông đường thủy, bộ, không, sắt, cầu, hầm, cao tốc đượ
Hotline: 0901327789